Cách nấu chè Dưỡng Nhan giải nhiệt thanh mát tại nhà cực dễ

[ad_1]Chè dưỡng nhan là một món ăn ngon mới trở thành xu hướng trong ẩm thực thường ngày của chúng ta. Tuy nhiên, nguồn gốc của nó đã có từ hàng ngàn năm nay, xuất phát điểm từ thời các phi tần mỹ nữ hậu cung dưới thời các hoàng đế Trung Hoa. Trong bài viết này, Trung tâm dược liệu Búpxanh sẽ giới thiệu cho mọi người về món chè dưỡng nhan này:

Phụ nữ từ sau 20 tuổi chính là lúc bắt đầu chú ý đến làn da, đặc biệt là đối với những bạn nữ đã sinh con, họ càng cần phải chú ý đến chăm sóc da hàng ngày. Có nhiều bí mật về cách chăm sóc da như chú ý nghỉ ngơi, duy trì tâm trạng vui vẻ, sử dụng các sản phẩm chăm sóc da,…Nhưng đây mới chỉ là những biểu hiện bên ngoài. Khi nói đến chăm sóc da, chúng tôi luôn tin rằng, việc điều hòa từ bên trong quan trọng hơn các sản phẩm chăm sóc da bên ngoài. Và tôi luôn nghĩ rằng “sức khỏe chính là vẻ đẹp”, cơ thể được chăm sóc tốt thì da dẻ sẽ phát ra vẻ đẹp. Do đó, chúng ta đặc biệt cần phải ghi nhớ đến những thực phẩm bổ sung protein collagen cho cơ thể! Một trong số những quan điểm mới xuất hiện gần đây trong cộng đồng trẻ cho rằng: “Ăn một bát chè dưỡng nhan còn hơn đắp 10 cái mặt nạ”.

CÁCH LÀM RẤT ĐƠN GIẢN :
1. Tuyết yến, bồ mễ, nhựa đào để riêng 3 tô ngâm 12 tiếng sau đó xả sạch qua rây.(Lưu ý : tuyết yến nở rất nhiều nên khi ngâm phả cho nhiều nước)
2.Nấm tuyết ngâm trước khi nấu 2h
3.Kỷ tử, táo đỏ, long nhãn, rửa qua nước cho sạch.
4.Cho nồi nước lên bếp đun sôi, cho hạt sen và táo đỏ vô trước, ninh cho hạt sen chí mềm
5. Sau đó cho long nhãn, kỷ tử, tuyết yến, nấm tuyết, bồ mễ, nhựa đào vô đun thêm 5-10ph là được ạ. (lưu ý : tuyết yến không nên nấu quá lâu vì sẽ bị tan ra thành nước)
6. Cho đường phèn vào khuấy đều tan hết thì tắt bếp
7 Sau khi tắt bếp hạt chia vào, khuấy đều, bảo quản tủ lạnh đc 1 tuần ạ.
Chúc cả nhà ngày mới nhiều năng lượng
Đăng ký kênh ủng hộ mình tại đây:

https://www.youtube.com/c/NGỌCGIÀUVlogs[ad_2]

You might be interested in

Comments

No comments yet